tai facebook, chung cu times city, times city park hilll
Đăng ký thành viên | Quên mật khẩu Google translate >> English
Số liệu thống kê

Bảng giá điều (tạm ngưng)

Bảng giá điều (tạm ngưng)

Quy đổi Gram » lbs/80kgs

»

Chương trình XTTMQG Khảo sát thị trường UAE - Qatar T.2/ 2019

Cập nhật ngày 30/10/2018

Thực hiện Chương trình Xúc tiến Thương mại quốc gia năm 2019, Hiệp hội Điều Việt Nam tổ chức Chương trình XTTMQG “Tổ chức đoàn giao dịch thương mại tại thị trường UAE - Qatar kết hợp tham dự Hội chợ Gulf Food Dubai 2019”:
 
Mục tiêu:
            - Nhằm quảng bá thương hiệu điều Việt Nam, những thành tựu và sự đổi mới trong công nghệ chế biến điều từ đó giúp khách hàng có cái nhìn toàn diện, chính xác hơn về ngành điều Việt Nam; thấy được tiềm năng phát triển, cũng như năng lực chế biến, xuất khẩu của ngành điều Việt Nam, đặc biệt là mục tiêu “sản xuất sạch hơn” của ngành điều.
            - Tìm được nhiều đối tác, nhà nhập khẩu, phân phối trực tiếp, chia sẻ thông tin giữa hai bên về chất lượng, thị hiếu của sản phẩm hạt điều Việt Nam. Mục tiêu chung nhất là tăng kim ngạch xuất khẩu hạt điều vào Nga và Liên minh Kinh tế Á - Âu, tăng hiệu quả sản xuất kinh doanh cho các doanh nghiệp chế biến hạt điều Việt Nam.
            - Tiếp thu ý kiến, giải đáp thắc mắc, kiến nghị của khách hàng nhằm có biện pháp, giải pháp tốt nhất nhằm làm hài hòa, thắt chặt mối quan hệ giữa người mua và người bán.
            - Xúc tiến và tập trung mua bán điều nhân có hàm lượng giá trị gia tăng cao (điều chiên muối, rang bơ, tẩm gia vị, mật ong, bánh kẹo điều,…).
            - Tham dự Hội chợ nổi tiếng Gulf Food Dubai tổ chức tháng 2 năm 2019 tại Tp. Dubai, UAE nhằm nắm bắt những thông tin mới nhất của ngành hạt quả khô của Trung Đông và của thế giới.
 
Quy mô: (số lượng DN dự kiến): 15 - 20 doanh nghiệp.
Thời gian: tháng 2 năm 2018 (thời gian cụ thể thông báo sau).
Địa điểm: Tp. Dubai (UAE) - Doha (Qatar) 
Ngành hàng: Các mặt hàng hạt điều nhân cao cấp và chế biến sâu.
Đối tượng tham gia: tất cả doanh nghiệp hoạt động trong ngành điều.
Tiêu chí lựa chọn doanh nghiệp tham gia:
            - Đối với các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh xuất khẩu hạt điều: là các doanh nghiệp có kim ngạch xuất khẩu lớn, trang thiết bị sản xuất hiện đại, có uy tín cao trên thị trường quốc tế, có năng lực về tài chính và kinh doanh, bộ máy điều hành hoạt động và cơ sở vật chất tốt.
            - Đối với các đơn vị tư vấn, nghiên cứu phát triển cây điều và các sản phẩm chế biến hạt điều: là những đơn vị nhiều năm tư vấn và nghiên cứu trong lĩnh vực phát triển cây điều ở Việt Nam, có đội ngũ cán bộ nghiên cứu nhiều năm kinh nghiệm.
 
Chi phí:
- Doanh nghiệp có đủ điều kiện tham gia sẽ được hỗ trợ chi phí: vé máy bay, chi phí tham gia hội nghị/ hội thảo, gặp gỡ khách hàng, tài liệu, ăn uống, tiệc chiêu đãi (nếu có) trong khuôn khổ chương trình.
- Chi phí doanh nghiệp phải chịu khi tham gia chương trình: lưu trú, các chi phí về ăn uống (ngoài chương trình), đi lại và vận chuyển hàng hóa (nếu có), lệ phí visa, bảo hiểm, chi phí cá nhân và các chi phí khác.
-   Phương thức thanh toán: bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản vào tài khoản của Ban Tổ chức theo thông báo của Ban Tổ chức.
 
Các nghĩa vụ của doanh nghiệp khi tham gia chương trình:
Thực hiện đúng các quy định của chương trình XTTM quốc gia và những quy định của Ban Tổ chức.
 
Yêu cầu về Hồ sơ đăng ký tham gia chương trình:
- Phiếu đăng ký tham gia chương trình (theo mẫu).
- Giấy đăng ký kinh doanh do cơ quan chức năng Việt Nam cấp.
 
Thời hạn đăng ký tham gia: trước ngày 31 tháng 1 năm 2019.
          Các đơn vị quan tâm đề nghị gửi hồ sơ về: Ban XTTM VINACAS. Địa chỉ: 135 Pasteur, P.6, Q.3, Tp. HCM. ĐT: 028-38242136; Fax: 028-38242138. Email: hiephoidieuvietnam@gmail.com. Người liên hệ: A. Trường (Di động : 0917 888 148).
 
Trân trọng./.
 
Lưu ý: Đối tượng hỗ trợ của Chương trình là các doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế, các hợp tác xã, các tổ chức xúc tiến thương mại Việt Nam được thành lập theo quy định của pháp luật hiện hành. Các tổ chức không thuộc các đối tượng trên không nhận được hỗ trợ./.  
 
Ban Xúc tiến Thương mại VINACAS


Sự kiện khác

Vui lòng đăng nhập thành viên để xem thông tin chi tiết

Tên đăng nhập Mật khẩu Nhớ mật khẩu | Đăng ký thành viên
Đăng nhập

Nhập email của bạn để nhận lại thông tin login từ hệ thống

Đồng ý