tai facebook, chung cu times city, times city park hilll
Đăng ký thành viên | Quên mật khẩu Google translate >> English
Số liệu thống kê

Bảng giá điều ...

Tạm dừng hoạt động (nâng cấp)

Quy đổi Gram » lbs/80kgs

»

Mời tham dự Vietnam Foodexpo 2016 tại Tp. HCM

Cập nhật ngày 21/09/2016

Vietnam Foodexpo thuộc Chương trình xúc tiến thương mại quốc gia là Triển lãm duy nhất do Bộ Công Thương chủ trì tổ chức trong ngành thực phẩm và đồ uống. Đây đồng thời là Triển lãm lớn nhất Việt Nam trong lĩnh vực thực phẩm và đồ uống. Vietnam Foodexpo 2016 được tổ chức từ ngày 16-19/11/2016 tại SECC - Tp. HCM. 

Hãy truy cập website http://foodexpo.vn/ để đăng ký cho mình một gian hàng tại Hội chợ.

Đến với Vietnam Foodexpo, các doanh nghiệp có cơ hội tiếp cận:

  • Sự kiện toàn diện nhất trong ngành công nghiệp thực phẩm Việt Nam, nơi quy tụ các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam và khu vực trong lĩnh vực thực phẩm, đồ uống và công nghệ chế biến.
  • Cơ hội kinh doanh và kết nối giao thương có quy mô lớn nhất trong cả nước và khu vực, thông qua mạng lưới xúc tiến thương mại rộng lớn và phủ khắp trong và ngoài nước.
  • Hội nghị Quốc tế Công nghiệp Thực phẩm Việt Nam 2016 - hội nghị lớn nhất và quan trọng trong ngành công nghiệp thực phẩm được tổ chức trong khuôn khổ Triển lãm. Đây là Hội nghị thường niên được tổ chức nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp cập nhật thông tin và xu hướng mới nhất trong ngành thực phẩm, cũng như các chính sách kinh doanh tại Việt Nam và thị trường xuất khẩu thế giới trong lĩnh vực thực phẩm và đồ uống.
  • Cầu nối nhanh nhất, hiệu quả và đáng tin cậy giúp các doanh nghiệp mở rộng kinh doanh tại thị trường trong nước và quốc tế thông qua các hoạt động giao thương miễn phí và phù hợp với nhu cầu cụ thể của từng doanh nghiệp.

Kỳ Triển lãm Quốc tế Công nghiệp Thực phẩm Việt Nam đầu tiên được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 13 đến ngày 16 tháng 5 năm 2015 đã thể hiện tính chuyên nghiệp cao trong công tác tổ chức đánh dấu sự thành công ngoài mong đợi khi đón tiếp hơn 10.000 khách thương mại đến từ 33 quốc gia, vùng lãnh thổ tham dự. Ngoài ra, Vietnam Foodexpo 2015 đã thu hút trên 300 doanh nghiệp trưng bày, tham gia hơn 500 gian hàng đến từ 36 tỉnh, thành phố của Việt Nam và 19 quốc gia, vùng lãnh thổ. Vietnam Foodexpo 2015 đã phủ kín toàn bộ Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) – Trung tâm triển lãm lớn nhất và hiện đại nhất tại khu vực miền Nam Việt Nam. 

Qúy Doanh nghiệp quan tâm đăng ký tham dự hoặc có bất cứ thắc mắc cần giải đáp, xin vui lòng liên hệ:

Cục Xúc tiến thương mại - Trung tâm Hỗ trợ xuất khẩu

Địa chỉ: 20 Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: (+84-4) 39364792
Fax: (+84-4) 39369491
Email
foodexpo@vietrade.gov.vn hoặc
vietnamfoodexpo@gmail.com;
Facebook: facebook.com/vietnamfoodexpo
Người liên hệ:
Chị Bùi Thu Thủy (máy lẻ 117)
Chị Nguyễn Phương Trang (máy lẻ 111)

Nguồn: http://foodexpo.vn/

____________

Nhiều doanh nghiệp đạt Thương hiệu Quốc gia sẽ có mặt tại Vietnam Foodexpo 2016.

Website chính thức: http://foodexpo.vn

(20/09/2016) Từ ngày 16-19/11/2016, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) sẽ diễn ra Triển lãm Quốc tế Công nghiệp Thực phẩm Việt Nam (Vietnam Foodexpo 2016). Triển lãm do Chính phủ giao Bộ Công Thương chủ trì, Cục Xúc tiến thương mại phối hợp với các cơ quan hữu quan trực tiếp tổ chức trong khuôn khổ Chương trình Xúc tiến thương mại quốc gia, với sự tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật của các chuyên gia đến từ Châu Âu.

Vietnam Foodexpo là sự kiện xúc tiến thương mại quốc gia nổi bật nhất về chuyên ngành nông sản, thủy sản và công nghiệp thực phẩm của Việt Nam, có quy mô lớn nhất, toàn diện nhất, được tổ chức theo chuẩn mực quốc tế. Triển lãm sẽ quy tụ các thương hiệu hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực nông sản - thực phẩm, trưng bày và giới thiệu các sản phẩm thuộc các ngành hàng nông sản (chè, cà phê, hạt tiêu, hạt điều, rau quả....); thủy sản (nguyên liệu và các sản phẩm thủy sản chế biến); đồ uống (rượu, bia, nước giải khát); thực phẩm chế biến (bánh kẹo các loại, sữa, các sản phẩm sữa, thực phẩm đóng hộp và chế biến, phụ gia và gia vị); nông sản, sản phẩm chăn nuôi (thịt, gia cầm,...); thực phẩm chức năng, dịch vụ thực phẩm…); thiết bị công nghệ chế biến thực phẩm.

Vietnam Foodexpo 2016 sẽ quy tụ 500 gian hàng của hơn 300 doanh nghiệp trong và ngoài nước, đến từ 30 tỉnh, thành trên cả nước và 15 quốc gia, vùng lãnh thổ trưng bày hàng hóa trên diện tích 10.000 m2. Ban tổ chức cho biết, đến nay 500 gian hàng tại Triển lãm đã được đăng ký đầy đủ.

Điểm nối bật của Vietnam Foodepo 2016 là sự tham dự của các doanh nghiệp đạt Thương hiệu Quốc gia như Tổng Công ty CP Bia Rượu – Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco), Tổng Công ty CP Bia Rượu – Nước giải khát Hà Nội (Habeco), Công ty CP Sữa Việt Nam (Vinamilk), Công ty CP Rau quả thực phẩm An Giang (ANTESCO), Công ty CP Nhựa Rạng Đông và Công ty Lương thực Tiền Giang. Đây là những doanh nghiệp có sản phẩm tiêu biểu của Việt Nam, được đánh giá, kiểm tra chặt chẽ dưới các tiêu chí chất lượng, đổi mới, sáng tạo và năng lực tiên phong từ trên 1.500 doanh nghiệp đăng ký tham gia Chương trình.

Vietnam Foodexpo được đánh giá là cầu nối hiệu quả và uy tín kết nối các nhà sản xuất, kinh doanh nông sản, thực phẩm Việt Nam với hệ thống phân phối, bán lẻ thực phẩm trong nước và các nhà nhập khẩu trên thế giới, góp phần quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp, phát triển thị trường nội địa và đẩy mạnh xuất khẩu tại chỗ. Bên cạnh đó, Triển lãm cũng sẽ đem đến những cơ hội thiết thực nhất giúp các doanh nghiệp và đối tác gặp gỡ, trao đổi hợp tác và chuyển giao công nghệ mới nhằm tăng năng suất lao động, chất lượng, an toàn và nâng cao năng lực cạnh tranh bền vững, ổn định cho ngành nông, thủy sản và công nghiệp thực phẩm của Việt Nam.

Tổ chức lần đầu tiên năm 2015, Vietnam Foodexpo đã thành công rực rỡ với 3.000 hợp đồng, thỏa thuận hợp tác thương mại và đầu tư được giao dịch trực tiếp tại Triển lãm, đáp ứng niềm tin của doanh nghiệp trưng bày cũng như kỳ vọng của khách tham quan, giao dịch tại Triển lãm, đồng hành cùng sự phát triển ngày càng lớn mạnh, bền vững của ngành công nghiệp thực phẩm Việt Nam.

Vietnam Foodexpo 2016 dự kiến sẽ tiếp tục chào đón số lượng đông đảo tới trên 20.000 lượt khách tham quan, trong đó đặc biệt là các đoàn thương nhân, khách mua hàng tiềm năng đến từ các thị trường trọng điểm nước ngoài của Việt Nam: Hàn Quốc, Nhật Bản, Hoa Kỳ, EU, Trung Đông... và của nhiều địa phương trên cả nước.

Nguồn: Cục Xúc tiến Thương mại


Sự kiện khác

Vui lòng đăng nhập thành viên để xem thông tin chi tiết

Tên đăng nhập Mật khẩu Nhớ mật khẩu | Đăng ký thành viên
Đăng nhập

Nhập email của bạn để nhận lại thông tin login từ hệ thống

Đồng ý

LeToan.co