tai facebook, chung cu times city, times city park hilll
Đăng ký thành viên | Quên mật khẩu Google translate >> English
Số liệu thống kê

Bảng giá điều ...

Tạm dừng hoạt động (nâng cấp)

Quy đổi Gram » lbs/80kgs

»

Mời tham dự Vietnam Foodexpo 2017 tại Tp. HCM

Cập nhật ngày 31/03/2017

Vietnam Foodexpo thuộc Chương trình xúc tiến thương mại quốc gia là Triển lãm duy nhất do Bộ Công Thương chủ trì tổ chức trong ngành thực phẩm và đồ uống. Đây đồng thời là Triển lãm lớn nhất Việt Nam trong lĩnh vực thực phẩm và đồ uống. Vietnam Foodexpo 2017 được tổ chức từ ngày 15-18/11/2017 tại SECC - Tp. HCM. 
 
Hãy truy cập website http://foodexpo.vn/ để đăng ký cho mình một gian hàng tại Hội chợ.
 
Đến với Vietnam Foodexpo, các doanh nghiệp có cơ hội tiếp cận:
 
  • Sự kiện toàn diện nhất trong ngành công nghiệp thực phẩm Việt Nam, nơi quy tụ các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam và khu vực trong lĩnh vực thực phẩm, đồ uống và công nghệ chế biến.
  • Cơ hội kinh doanh và kết nối giao thương có quy mô lớn nhất trong cả nước và khu vực, thông qua mạng lưới xúc tiến thương mại rộng lớn và phủ khắp trong và ngoài nước.
  • Hội nghị Quốc tế Công nghiệp Thực phẩm Việt Nam 2016 - hội nghị lớn nhất và quan trọng trong ngành công nghiệp thực phẩm được tổ chức trong khuôn khổ Triển lãm. Đây là Hội nghị thường niên được tổ chức nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp cập nhật thông tin và xu hướng mới nhất trong ngành thực phẩm, cũng như các chính sách kinh doanh tại Việt Nam và thị trường xuất khẩu thế giới trong lĩnh vực thực phẩm và đồ uống.
  • Cầu nối nhanh nhất, hiệu quả và đáng tin cậy giúp các doanh nghiệp mở rộng kinh doanh tại thị trường trong nước và quốc tế thông qua các hoạt động giao thương miễn phí và phù hợp với nhu cầu cụ thể của từng doanh nghiệp.
Kỳ Triển lãm Quốc tế Công nghiệp Thực phẩm Việt Nam đầu tiên được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 13 đến ngày 16 tháng 5 năm 2015 đã thể hiện tính chuyên nghiệp cao trong công tác tổ chức đánh dấu sự thành công ngoài mong đợi khi đón tiếp hơn 10.000 khách thương mại đến từ 33 quốc gia, vùng lãnh thổ tham dự. Ngoài ra, Vietnam Foodexpo 2015 đã thu hút trên 300 doanh nghiệp trưng bày, tham gia hơn 500 gian hàng đến từ 36 tỉnh, thành phố của Việt Nam và 19 quốc gia, vùng lãnh thổ. Vietnam Foodexpo 2015 đã phủ kín toàn bộ Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) – Trung tâm triển lãm lớn nhất và hiện đại nhất tại khu vực miền Nam Việt Nam. 
 
Qúy Doanh nghiệp quan tâm đăng ký tham dự hoặc có bất cứ thắc mắc cần giải đáp, xin vui lòng liên hệ:
 
Cục Xúc tiến thương mại - Trung tâm Hỗ trợ xuất khẩu
Địa chỉ: 20 Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: (+84-4) 39364792
Fax: (+84-4) 39369491
Email: foodexpo@vietrade.gov.vn hoặc
vietnamfoodexpo@gmail.com;
Facebook: facebook.com/vietnamfoodexpo
 
Người liên hệ:
Chị Bùi Thu Thủy (máy lẻ 117)
Chị Nguyễn Phương Trang (máy lẻ 111)
 
VP VINACAS
Nguồn: http://foodexpo.vn/


Sự kiện khác

Vui lòng đăng nhập thành viên để xem thông tin chi tiết

Tên đăng nhập Mật khẩu Nhớ mật khẩu | Đăng ký thành viên
Đăng nhập

Nhập email của bạn để nhận lại thông tin login từ hệ thống

Đồng ý

LeToan.co