tai facebook, chung cu times city, times city park hilll
Đăng ký thành viên | Quên mật khẩu Google translate >> English
Số liệu thống kê

Bảng giá điều ...

Tạm dừng hoạt động (nâng cấp)

Quy đổi Gram » lbs/80kgs

»
 • Thủ tướng đặt 5 câu hỏi cho các bộ, ngành... về xuất khẩu
  Cập nhật ngày 24/04/2018
  Tại Hội nghị toàn quốc về giải pháp tổng thể thúc đẩy xuất khẩu diễn ra sáng nay (23-4), Thủ tướng đã đặt ra hàng loạt câu hỏi lớn tới lãnh đạo các bộ, ngành, địa phương, hiệp hội doanh nghiệp...  “Tại hội nghị hôm nay tôi đề nghị lãnh đạo các bộ, ngành, địa phương, đại diện các doanh nghiệp (DN) phải nhìn thẳng vào sự thật, nhìn thẳng vào các yếu kém trong công tác quản lý, xuất nhập khẩu của chúng ta để đề ra giải pháp tháo gỡ các nút thắt này” - Thủ tướng mở đầu hội nghị..
 • Ngân sách nhà nước hỗ trợ 70% chi phí đầu tư dự án bảo quản nông sản
  Cập nhật ngày 24/04/2018
  Để khuyến khích, tạo điều kiện hơn nữa cho các doanh nghiệp đầu tư vào nông nghiệp, nông thôn, mới đây Chính phủ đã ban hành Nghị định số 57/2018/NĐ-CP với nhiều chính sách ưu đãi dành cho các doanh nghiệp này. Các ưu đãi được nhận ..
 • Bình Phước: Xuất hiện đối tượng có dấu hiệu lừa gạt mua hạt điều tiền tỷ khiến nông dân khốn đốn
  Cập nhật ngày 24/04/2018
  Sau khi mua và bán được hàng chục tấn hạt điều, Hải lấy 2,5 tỷ đồng để tiêu xài, trả nợ cá nhân mà không thanh toán cho những người nông dân đã bán cho mình. Kịch bản “lừa gạt” hoàn hảo? Theo đơn tố giác của bà Hoàng Thị Hoa (35 tuổi, ngụ huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước) cho biết, ngày 2..
 • Hải quan Bà Rịa - Vũng Tàu chưa thu thuế vỏ hạt điều
  Cập nhật ngày 21/04/2018
  Đó là khẳng định của lãnh đạo Cục Hải quan Bà Rịa – Vũng Tàu (BR-VT) trong buổi làm việc với phóng viên Báo Hải quan liên quan đến phản ánh của Hiệp hội Điều Việt Nam (Vinacas) mới đây về việc cơ quan Hải quan tại tỉnh BR-VT muốn thu thuế NK đối với sản phẩm vỏ hạt điều của các DN chế biến hạt đi..
 • Không có thương hiệu mạnh, doanh nghiệp Việt mặc cảm khi vào “sân chơi” CPTPP?
  Cập nhật ngày 21/04/2018
  Tham gia vào các hiệp định thương mại quốc tế sẽ mang lại cơ hội rất lớn cho doanh nghiệp Việt, nhưng nếu không có thương hiệu mạnh thì các doanh nghiệp vẫn còn tâm lý sợ cạnh tranh và mặc cảm khi đứng trước những thương hiệu quốc tế. Trên thế giới, hiện đã có hơn 80 quốc gia đang tr..
 • Điều kiện thành lập Sở Giao dịch hàng hóa nông sản và hạt điều
  Cập nhật ngày 20/04/2018
  Chính phủ vừa ban hành Nghị định 51/2018/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 158/2006/NĐ-CP ngày 28/12/2006 của Chính phủ quy định chi tiết Luật thương mại, trong đó sửa đổi, bổ sung điều kiện thành lập Sở Giao dịch hàng hóa. Theo đó, Sở Giao dịch hàng hóa ..
 • Nhân điều tăng giá
  Cập nhật ngày 19/04/2018
  Các doanh nghiệp ngành điều cho biết từ đầu tháng 4 các đơn hàng nhập khẩu điều nhân từ Mỹ và EU bắt đầu quay trở lại sau hơn 3 tháng tạm ngưng. Thị trường điều nhân tăng giá ẢNH: CHÍ NHÂN Giá chào mua từ 4,4 - 4,5 USD/kg, tăng khoảng 15 cent/kg so với hồi đầu năm. Còn theo B..
 • Nông dân trồng điều ở Bình Phước lao đao vì mất mùa
  Cập nhật ngày 19/04/2018
  Vụ điều năm nay tại tỉnh Bình Phước đang kết thúc khá sớm khi chỉ mới tháng 3 âm lịch mà nhiều hộ dân đã bắt tay vào việc tỉa cành, bón phân cho cây điều để chuẩn bị cho vụ tới. Tình hình sâu bệnh, thời tiết không thuận khiến người trồng điều lao đao vì mất mùa. Nông dân thiệt hại nặng n..
 • Chiến tranh thương mại Mỹ - Trung: Con quái vật đã thực sự ngủ yên?
  Cập nhật ngày 19/04/2018
  Các khoản thuế quan và các biện pháp đáp trả có thể đánh dấu sự bắt đầu của một cuộc đối đầu vốn dĩ khó thể tránh khỏi giữa Trung Quốc và Mỹ. Chúng ta cần nhìn nhận một sự thật rằng Trung Quốc và Mỹ đang trong một cuộc chiến thương mại. Hai tuần sau khi Tổng thống Trump áp đặt thuế quan ..
 • Mùa điều kém vui
  Cập nhật ngày 18/04/2018
  Giá điều cao, nhưng sản lượng cũng như chất lượng đều giảm mạnh, khiến cho nhiều nông dân trồng điều lại đang trải qua một vụ điều kém vui. HTX Nông nghiệp Bù Gia Mập (xã Bù Gia Mập, huyện Bù Gia Mập, Bình Phước), được thành lập từ năm 2016. Hiện HTX có 132 hộ tham gia, tổng diện tích kh..

Vui lòng đăng nhập thành viên để xem thông tin chi tiết

Tên đăng nhập Mật khẩu Nhớ mật khẩu | Đăng ký thành viên
Đăng nhập

Nhập email của bạn để nhận lại thông tin login từ hệ thống

Đồng ý

LeToan.co