tai facebook, chung cu times city, times city park hilll
Đăng ký thành viên | Quên mật khẩu Google translate >> English
Số liệu thống kê

Bảng giá điều ngày 23-05-2017

(W240: không giao dịch); W320: 5,1-5,15; 
W450/ SW320: 4,95-5,0; (LBW: hết hàng)
(DW: hết hàng); WS/WB: 4,20-4,35;
LWP: 3,55-3,7 (SP: hết hàng) 

(ĐVT: USD/ Lb FOB Tp. HCM/  Flexi packs)

 

Quy đổi Gram » lbs/80kgs

»
 • Những thực phẩm giúp bảo vệ cơ thể của bạn
  Cập nhật ngày 27/05/2017
  Một số loại thực phẩm có khả năng giúp tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể, giảm nguy cơ nhiễm bệnh. Hạt điều. Vốn chứa nhiều kẽm, hạt điều góp phần cải thiện hệ miễn dịch. Kẽm đóng vai trò quan trọng trong việc sản sinh và kích hoạt T-lymphocytes, giúp tăng cường hệ miễn dịch để chống lại dịch bệnh đồng thời đóng vai trò như một tuyến phòng ngừa các tế bào nhiễm bệnh. Kẽm cũng có trong ngũ cốc, gà, đậu, thịt bò và cua. Đọc thêm [Tại đây]  Nguồn: Báo Xã Luận ..
 • Các loại hạt có thể giúp kiểm soát tình trạng ung thư ruột kết
  Cập nhật ngày 26/05/2017
  Việc bổ sung một số loại hạt từ cây như hạnh nhân, hồ đào, hạt dẻ và hạt điều có thể giúp giảm đáng kể nguy cơ "tái xuất" của các tế bào ung thư ruột kết.  Đây là kết quả nghiên cứu mới được công bố trước thềm hội nghị về ung thư sắp được tổ chức tại Chicago (Mỹ) vào tháng tới.&nbs..
 • Bình Phước: Nỗi buồn của nhà nông sau vụ điều 2017
  Cập nhật ngày 26/05/2017
  Có lẽ chưa năm nào trên địa bàn huyện Bù Gia Mập cây điều lại mất mùa nặng như năm nay, sản lượng giảm hơn 40% so với năm 2016. Ảnh hưởng của thời tiết bất thường, sâu bệnh gây hại khiến cây điều khô bông, lá, rụng trái non,… nên năng suất thấp. Cây điều mất mùa đã đẩy không ít hộ rơi vào cảnh kh..
 • Bình Phước: Thêm giải pháp phát triển cây điều
  Cập nhật ngày 26/05/2017
  Thế mạnh của tỉnh Bình Phước là cây công nghiệp như: điều, cao su, hồ tiêu, cây ăn trái… Trong đó, cây điều có vị trí quan trọng đối với sự phát triển kinh tế của tỉnh. Với diện tích hơn 134.000 ha, năng suất bình quân khoảng 1,5 tấn/ha, sản lượng đạt trên 210.000 tấn/năm, hiện hạt điều Bình Phướ..
 • Bình Phước: Cơ hội tìm kiếm đối tác ngành điều
  Cập nhật ngày 26/05/2017
  Nguồn: Báo Bình Phước ..
 • Nông sản miền Nam tìm đường ra Bắc: Vì sao cung “nóng”, cầu “lạnh”?
  Cập nhật ngày 25/05/2017
  Trái với khí thế “hừng hực” của những nhà sản xuất phương Nam muốn “lao” ngay ra thị trường miền Bắc, thì các đầu mối kết nối cung - cầu, tức hệ thống siêu thị, đơn vị bán lẻ ở phía Bắc lại khá thờ ơ. Không khí trên được PLVN ghi nhận tại Chương trình Tư vấn, kết nối cung - cầu nông ..
 • Điều mất mùa, lượng điều thô nhập khẩu tăng cao
  Cập nhật ngày 23/05/2017
  Đến thời điểm này, đã có thể khẳng định năm nay, ngành điều bị mất mùa nặng, với mức hụt sản lượng có thể tới khoảng một nửa so với năm 2016. Giảm một nửa sản lượng? Theo kỹ sư Doãn Văn Chiến, Phó Chi cục trưởng Chi cục Trồng trọt và BVTV Bình Phước, ước tính trong vụ điều 2016 - 2017, Bì..
 • Xuất khẩu của khu vực kinh tế trong nước khởi sắc
  Cập nhật ngày 23/05/2017
  Ảnh minh họa. Nguồn: Internet Lần đầu tiên sau nhiều tháng, kim ngạch xuất khẩu của khu vực kinh tế trong nước đạt mức tăng hai chữ số. Tổng kim ngạch xuất khẩu hàng hóa của cả nước trong 4 tháng đầu năm 2017 tăng 15,4% so với cùng kỳ năm trước. Đây là mức tăng khá cao, không chỉ cao..
 • “Thủ phủ” điều tìm cách nâng cao khả năng cạnh tranh
  Cập nhật ngày 23/05/2017
  Dù được mệnh danh là “thủ phủ” hạt điều cả nước nhưng những hạn chế nội tại đang buộc Bình Phước phải có những thay đổi mang tính chiến lược, mạnh mẽ hơn để nâng cao năng lực cạnh tranh ngành điều trên thị trường thế giới. Trồng điều FLO  – xu hướng mới Với 2ha điều, song ông Lê Thàn..
 • Các loại hạt giúp kiểm soát tình trạng ung thư ruột kết
  Cập nhật ngày 23/05/2017
  Việc bổ sung một số loại hạt từ cây như hạnh nhân, hồ đào, hạt dẻ và hạt điều có thể giúp giảm đáng kể nguy cơ "tái xuất" của các tế bào ung thư ruột kết. Đây là kết quả nghiên cứu mới được công bố trước thềm hội nghị về ung thư sắp được tổ chức tại Chicago (Mỹ) vào tháng tới. Nhóm n..

Vui lòng đăng nhập thành viên để xem thông tin chi tiết

Tên đăng nhập Mật khẩu Nhớ mật khẩu | Đăng ký thành viên
Đăng nhập

Nhập email của bạn để nhận lại thông tin login từ hệ thống

Đồng ý

LeToan.co