tai facebook, chung cu times city, times city park hilll
Đăng ký thành viên | Quên mật khẩu Google translate >> English
Số liệu thống kê

Bảng giá điều ngày 23-05-2017

(W240: không giao dịch); W320: 5,1-5,15; 
W450/ SW320: 4,95-5,0; (LBW: hết hàng)
(DW: hết hàng); WS/WB: 4,20-4,35;
LWP: 3,55-3,7 (SP: hết hàng) 

(ĐVT: USD/ Lb FOB Tp. HCM/  Flexi packs)

 

Quy đổi Gram » lbs/80kgs

»
Giá trị điều Việt Nam
 • Những thực phẩm giúp bảo vệ cơ thể của bạn
  Cập nhật ngày 27/05/2017
  Một số loại thực phẩm có khả năng giúp tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể, giảm nguy cơ nhiễm bệnh. Hạt điều. Vốn chứa nhiều kẽm, hạt điều góp phần cải thiện hệ miễn dịch. Kẽm đóng vai trò quan trọng trong việc sản sinh và kích hoạt T-lymphocytes, giúp tăng cường hệ miễn dịch để chống lại dịch bệnh đồng thời đóng vai trò như một tuyến phòng ngừa các tế bào nhiễm bệnh. Kẽm cũng có trong ngũ cốc, gà, đậu, thịt bò và cua. Đọc thêm [Tại đây]  Nguồn: Báo Xã Luận ..
 • Các loại hạt có thể giúp kiểm soát tình trạng ung thư ruột kết
  Cập nhật ngày 26/05/2017
  Việc bổ sung một số loại hạt từ cây như hạnh nhân, hồ đào, hạt dẻ và hạt điều có thể giúp giảm đáng kể nguy cơ "tái xuất" của các tế bào ung thư ruột kết.  Đây là kết quả nghiên cứu mới được công bố trước thềm hội nghị về ung thư sắp được tổ chức tại Chicago (Mỹ) vào tháng tới.&nbs..
 • Các loại hạt giúp kiểm soát tình trạng ung thư ruột kết
  Cập nhật ngày 23/05/2017
  Việc bổ sung một số loại hạt từ cây như hạnh nhân, hồ đào, hạt dẻ và hạt điều có thể giúp giảm đáng kể nguy cơ "tái xuất" của các tế bào ung thư ruột kết. Đây là kết quả nghiên cứu mới được công bố trước thềm hội nghị về ung thư sắp được tổ chức tại Chicago (Mỹ) vào tháng tới. Nhóm n..
 • Người Pháp giúp nông dân Việt bảo hộ hạt điều
  Cập nhật ngày 23/05/2017
  Pháp giúp Bình Phước các thủ tục pháp lý để đăng ký chỉ dẫn địa lý cho hạt điều. Hội nghị khách hàng quốc tế ngành điều Bình Phước 2017 do UBND tỉnh Bình Phước, Hiệp hội Điều Việt Nam (Vinacas) tổ chức diễn ra ngày 16-5. Ông Trần Văn Phụng, Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã tỉnh Bình Phư..
 • Hạt điều Bình Phước: Quyết tâm xây dựng thương hiệu quốc gia
  Cập nhật ngày 17/05/2017
  Ngày 16/5, tại thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước, UBND tỉnh Bình Phước phối hợp với Hiệp hội Điều Việt Nam (Vinacas) tổ chức Hội nghị khách hàng quốc tế ngành điều - Bình Phước năm 2017. Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước - Nguyễn Văn Trăm phát biểu tại hội nghị Chủ tịch UBND tỉnh Bình Ph..
 • Những thực phẩm "đầu bảng" giúp trí óc luôn sáng suốt
  Cập nhật ngày 01/05/2017
  Cuộc sống bận rộn khiến não thường xuyên rơi vào tình trạng căng thẳng và thiếu minh mẫn. Là cơ quan trung ương, đóng vai trò điều khiển toàn bộ hoạt động của cơ thể người, não bộ cũng cần được chăm sóc đặc biệt cẩn thận. Bên cạnh việc thư giãn, nghỉ ngơi hợp lý, các chuyên gia sức khỏe khuy..
 • Hạt điều Gia Lai: Cần xây dựng thương hiệu
  Cập nhật ngày 28/04/2017
  Tỉnh Gia Lai có diện tích điều khá lớn-trên 20.000 ha, tập trung chủ yếu ở các huyện: Krông Pa, Đức Cơ, Ia Grai… Hạt điều Gia Lai được đánh giá có hàm lượng dinh dưỡng cao, hương vị thơm, béo… nhờ phù hợp với thổ nhưỡng và khí hậu. Với những tiềm năng trên, Gia Lai hoàn toàn có thể xây dựng thươn..
 • Những thực phẩm giàu chất sắt hơn cả thịt đỏ mà ít người biết
  Cập nhật ngày 28/04/2017
  Cho dù bạn là người ăn chay hoặc đang tích cực chuyển đổi sang chế độ ăn không thịt, mối quan tâm chung là đảm bảo bạn vẫn tiêu thụ nhiều chất sắt. Theo Viện Y tế Quốc gia Mỹ, chế độ ăn uống bổ sung sắt dành cho người lớn 8-27 mg mỗi ngày, với nam giới cần ít hơn, trong khi phụ nữ lớn tuổi và..
 • Ăn 1 nắm thứ này mỗi ngày, vừa ngon vừa đẩy lùi hàng loạt bệnh nguy hiểm
  Cập nhật ngày 11/04/2017
  Và may mắn thay, hầu hết chúng ta đều thích ăn thứ này chứ không như một số loại thực phẩm tốt cho sức khỏe nhưng ăn không được hấp dẫn lắm. Theo một số nghiên cứu gần đây trên BMC Medicine, nếu một người mỗi ngày ăn một nắm các loại hạt thì sẽ giảm được đáng kể nguy cơ mắc phải các bệnh..
 • Phụ nữ ngấp nghé 30 chăm ăn những thực phẩm này để hạn chế nếp nhăn xuất hiện
  Cập nhật ngày 05/04/2017
  Dù chưa có nếp nhăn nào hay đã có chân chim đuôi mắt thì các loại thực phẩm này vẫn là 'cứu cánh' hiệu quả cho bạn trong cuộc chiến chống lại dấu vết tuổi tác nhé. Nhờ chứa hàm lượng chất chống oxy hóa dồi dào, các loại thực phẩm sau sẽ giúp da bạn đẩy lùi được quá trình lão hóa, ngă..

Vui lòng đăng nhập thành viên để xem thông tin chi tiết

Tên đăng nhập Mật khẩu Nhớ mật khẩu | Đăng ký thành viên
Đăng nhập

Nhập email của bạn để nhận lại thông tin login từ hệ thống

Đồng ý

LeToan.co