tai facebook, chung cu times city, times city park hilll
Đăng ký thành viên | Quên mật khẩu Google translate >> English
Số liệu thống kê

Bảng giá điều ngày 25-06-2018

 • W240: 4,3-4,35 ; W320: 4,05-4,1;
 • W450/ SW320/ LBW320: 3,75-3,90;  
 • WS/ WB: 4,0-4,05 (*); 
 • LP: 3,5-3,55 (*); SP: 2,55-2,6 (*).

Quy đổi Gram » lbs/80kgs

»
Giá trị điều Việt Nam
 • Những điều cần biết về sữa hạt và sức khoẻ
  Cập nhật ngày 18/06/2018
  Cùng với ăn chay, trào lưu dùng sữa hạt đang rộ lên trong cộng đồng. Ngoài dùng cho người trưởng thành, cao tuổi, nhiều bà mẹ còn “cổ súy” lấy các loại sữa hạt để nuôi con vì tin theo những đồn thổi “thần thánh” rằng sữa hạt tốt hơn, an toàn hơn sữa động vật. Và khoa học dinh dưỡng phân tích, lý giải đúng sai như thế nào ? Định danh Sữa hạt là tên gọi các loại thức uống chế biến từ các loại hạt. Vì thế, chúng ta có khá nhiều loại sữa “thực vật” với tên gọi theo loại hạt..
 • Chuyên gia tim mạch chia sẻ bí quyết sống vui, khỏe mùa World Cup
  Cập nhật ngày 14/06/2018
  Trái bóng World Cup 2018 sắp chính thức lăn, người hâm mộ trên cả nước đang háo hức được “lăn cùng trái bóng”. Đây cũng là thời điểm bệnh nhân tim mạch nói chung nhập viện tăng đột biến, hệ thống y tế phải… căng mình. Như vậy: Làm sao đảm bảo sức khỏe để đồng hành cùng World Cup; Bệnh nhân ti..
 • Bệnh nhân đái tháo đường nên ăn những hạt này mỗi ngày
  Cập nhật ngày 08/06/2018
  Chỉ cần 75g hỗn hợp hạt vỏ cứng không muối sẽ giúp cải thiện đáng kể kiểm soát đường huyết của bệnh nhân, nghiên cứu của Canada cho thấy. Một vốc hạt mỗi ngày giúp ổn định đường huyết ở người mắc bệnh tiểu đường týp 2 Các nhà nghiên cứu, từ Đại học Toronto, đã phân tích 117 người lớn..
 • 7 ‘xu hướng mới’ giúp bạn có lối sống lành mạnh, dù có bận rộn đến mấy vẫn có thể làm được
  Cập nhật ngày 05/06/2018
  Những lối sống lành mạnh được coi là "xu hướng mới" trong năm 2018 không chỉ giúp bạn giảm cân hiệu quả, mà còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. 6. Sữa thực vật Hiện nay, nhiều người tiêu dùng đã ngừng uống sữa bò vì nhiều lý do khác nhau, và họ dần chuyển sang một chế độ ăn với ..
 • Những loại hạt nhiều dinh dưỡng nên ăn mỗi ngày
  Cập nhật ngày 28/05/2018
  Nghiên cứu khoa học chứng minh rằng những sản phẩm này là một phần quan trọng của một chế độ ăn uống lành mạnh.     Hạt điều: Hạt điều chứa rất nhiều chất sắt cần thiết để ngăn ngừa bệnh thiếu máu. Chúng cũng rất hữu ích trong việc kiểm soát mức đường trong máu cho những ng..
 • Hạt điều: Ăn vừa giúp giảm cân
  Cập nhật ngày 24/05/2018
  Hạt điều là một loại trái cây khô được dùng rộng rãi trên toàn thế giới dưới dạng thức ăn nhẹ, thêm vào bữa ăn, các món ngọt...  Hạt điều có giá trị sức khỏe cao do có chứa a xít linolenic omega-3 alpha (ALA) và a xít oleic. Ngoài ra, còn có một số vitamin và khoáng chất khác. Tuy n..
 • Còn nhiều thách thức trong quản lý và sử dụng chỉ dẫn địa lý Hạt điều Bình Phước
  Cập nhật ngày 24/05/2018
  Chỉ dẫn địa lý Hạt điều Bình Phước đóng góp không nhỏ vào việc phát triển bền vững cây điều, để quản lý, sử dụng yếu tố này hiệu quả, vẫn còn nhiều thách thức ở phía trước. Sau nhiều nỗ lực của người dân, doanh nghiệp và chính quyền tỉnh Bình Phước, nơi này đã được mệnh danh là "thủ phủ ..
 • Bắt tay phát triển đặc sản hạt điều nổi tiếng Bình Phước
  Cập nhật ngày 23/05/2018
  Nhiều doanh nghiệp đã ký kết cùng hợp tác để nâng cao chất lượng của hạt điều Bình Phước, tìm giải pháp để phát triển bền vững ngành hàng này. Sáng nay (22-5), UBND tỉnh Bình Phước đã tổ chức Hội nghị quảng bá sản phẩm mang chỉ dẫn địa lý “Hạt điều Bình Phước” nhằm giới thiệu những sản p..
 • Hạt điều Bình Phước nhận văn bằng bảo hộ chỉ dẫn địa lý
  Cập nhật ngày 23/05/2018
  Đại diện Cục Sở hữu trí tuệ (trái) trao văn bằng bảo hộ chỉ dẫn địa lý “hạt điều Bình Phước” cho lãnh đạo tỉnh Bình Phước. Chiều 22-5, tại thị xã Đồng Xoài (Bình Phước), Cục Sở hữu trí tuệ (Bộ Khoa học và Công nghệ) đã trao văn bằng bảo hộ chỉ dẫn địa lý “hạt điều Bình Phước” cho UBND tỉ..
 • Đề nghị dùng tem điện tử cho đặc sản hạt điều Bình Phước
  Cập nhật ngày 23/05/2018
  Chiều 22-5, UBND tỉnh Bình Phước đã tổ chức Lễ đón nhận văn bằng bảo hộ chỉ dẫn địa lý “Hạt điều Bình Phước”. Bình Phước được xác định là “thủ phủ điều” lớn nhất cả nước, mang lại giá trị kinh tế cho người dân tỉnh nhà. Xác định rõ vị trí chiến lược của ngành điều đối với sự phát triển k..

Vui lòng đăng nhập thành viên để xem thông tin chi tiết

Tên đăng nhập Mật khẩu Nhớ mật khẩu | Đăng ký thành viên
Đăng nhập

Nhập email của bạn để nhận lại thông tin login từ hệ thống

Đồng ý

LeToan.co