tai facebook, chung cu times city, times city park hilll
Đăng ký thành viên | Quên mật khẩu Google translate >> English
Số liệu thống kê

Bảng giá điều ...

Tạm dừng hoạt động (nâng cấp)

Quy đổi Gram » lbs/80kgs

»
Cải tạo vườn điều
 • Đồng Nai: Gần 83 tỷ đồng hỗ trợ cây điều, cây xoài bị thiệt hại do thời tiết
  Cập nhật ngày 22/11/2017
  Ông Vũ Quốc Việt. Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai vừa có quyết định về việc phê duyệt kinh phí hỗ trợ cho cây điều, cây xoài bị thiệt hại do mưa trái mùa gây ra năm 2016-2017 trên địa bàn tỉnh. Phóng viên Báo Đồng Nai đã phỏng vấn ông Vũ Quốc Việt, Chi cục trưởng Chi cục Thủy lợi, Chánh văn phòng Ban Chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn của tỉnh Đồng Nai, về việc triển khai gói hỗ trợ trên cho nông dân.  Thưa ông, tổng diện tích điều, xoài được hỗ trợ ..
 • Đề xuất điều kiện sản xuất, kinh doanh giống cây trồng
  Cập nhật ngày 22/11/2017
  Tại dự thảo Luật Trồng trọt, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã đề xuất quy định về điều kiện sản xuất, kinh doanh giống cây trồng. Theo dự thảo, cơ sở sản xuất giống cây trồng phải đáp ứng những điều kiện sau: Có ít nhất một 1 cán bộ kỹ thuật có trình độ từ cao đẳng trở lên về lĩ..
 • Bình Phước: Chỉ có 40% diện tích cây tỷ đô phát triển tốt
  Cập nhật ngày 22/11/2017
  Theo Sở NNPTNT Bình Phước, đến nay chương trình ra quân “giải cứu” vườn điều đã kết thúc đợt 1. Sở cùng các đơn vị trực thuộc phối hợp các huyện, thị và cơ quan chức năng đã tổ chức hướng dẫn kỹ thuật chăm sóc vườn điều cho hàng ngàn hộ nông dân trên địa bàn tỉnh. Đến nay qua khảo sát cho thấ..
 • Muốn "cứu" ngành điều, phải thay đổi ngay tư duy, tập quán sản xuất
  Cập nhật ngày 21/11/2017
  Việc thay đổi tư duy và tập quán sản xuất là nhiệm vụ trọng yếu được đề ra để điều trở thành ngành sản xuất hàng hóa cạnh tranh. Ngoài một phần diện tích điều kém năng suất được chuyển đổi, phần còn lại phải tập trung thâm canh. Đẩy mạnh thâm canh và chuyển đổi Nhắc lại nỗi ám ảnh vì dịch..
 • Làm gì để phát triển điều bền vững?
  Cập nhật ngày 21/11/2017
  Doanh nghiệp tích cực hỗ trợ, liên kết với nông dân hình thành vùng nguyên liệu điều, tổ chức sản xuất, tiêu thụ sản phẩm nhằm nâng cao năng suất, chất lượng và giá trị gia tăng. Mưa trái mùa, sâu bệnh hại phát sinh, phát triển mạnh trên cây điều, gây thiệt hại lớn đến năng suất, sản lượ..
 • APEC 2017: Tìm hướng phát triển nông nghiệp bền vững ứng dụng công nghệ cao
  Cập nhật ngày 21/11/2017
  Chiều 7/11, trong khuôn khổ Hội nghị Thượng đỉnh kinh doanh Việt Nam (Vietnam Business Summit), hội thảo chuyên đề về nông nghiệp bền vững dưới sự điều phối của Giám đốc Quốc gia Ngân hàng Thế giới tại Việt Nam Ousmane Dione đã được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Ariayana, thành phố Đà Nẵng...
 • Nếu loài ong tuyệt chủng, điều gì sẽ xảy ra với thế giới?
  Cập nhật ngày 21/11/2017
  Hình minh họa. Liệu thế giới sẽ như thế nào nếu không còn loài ong? Một buổi dã ngoại đẹp trời, bạn trải khăn ra và bắt đầu đặt đồ ăn lên, cho đến khi khám phá ra một vị khách không mời. Một con ong đang gây ồn ào trên đầu của bạn và làm mọi người hoảng sợ. Bạn chỉ muốn chạy hoặc..
 • Muốn "cứu" ngành điều, phải thay đổi ngay tư duy, tập quán sản xuất
  Cập nhật ngày 10/11/2017
  Việc thay đổi tư duy và tập quán sản xuất là nhiệm vụ trọng yếu được đề ra để điều trở thành ngành sản xuất hàng hóa cạnh tranh. Ngoài một phần diện tích điều kém năng suất được chuyển đổi, phần còn lại phải tập trung thâm canh. Đẩy mạnh thâm canh và chuyển đổi Nhắc lại nỗi ám ảnh vì ..
 • Dồn lực cứu vườn điều thoát cảnh “tiêu điều” chưa từng có
  Cập nhật ngày 09/11/2017
  Không lâu nữa mùa mưa sẽ kết thúc, nhưng không ai dự đoán được thời tiết có lại thất thường như đầu năm 2017. Những biện pháp chăm sóc khẩn trương đang được tích cực triển khai để chuẩn bị cho vụ thu hoạch tiếp theo, sau vụ điều 2017 thất bát... Theo Hiệp hội Điều Việt Nam (Vinacas), ngành đi..
 • Lo lắng sức khoẻ ngành điều, Thứ trưởng Bộ NNPTNT ra "tối hậu thư"
  Cập nhật ngày 09/11/2017
  "Sau mùa vụ thiệt hại nặng nề do thời tiết cực đoan và sâu bệnh, nếu ngành điều không gấp rút tổ chức lại sản xuất sẽ tiếp tục mất trắng ở mùa vụ tiếp theo" - Thứ trưởng Bộ NNPTNT Lê Quốc Doanh cảnh báo như thế tại hội nghị thúc đẩy thâm canh điều bền vững tổ chức tại TP.HCM ngày 28.10. Thứ t..

Vui lòng đăng nhập thành viên để xem thông tin chi tiết

Tên đăng nhập Mật khẩu Nhớ mật khẩu | Đăng ký thành viên
Đăng nhập

Nhập email của bạn để nhận lại thông tin login từ hệ thống

Đồng ý

LeToan.co