tai facebook, chung cu times city, times city park hilll
Đăng ký thành viên | Quên mật khẩu Google translate >> English
Số liệu thống kê

Bảng giá điều (tạm ngưng)

Bảng giá điều (tạm ngưng)

Quy đổi Gram » lbs/80kgs

»
Sản xuất sạch hơn
 • Hàng rào kỹ thuật ngăn dừa sang Trung Quốc, chuối sang Philippines
  Cập nhật ngày 28/11/2018
  Ông Jeroen Pasman, Trưởng phòng Kinh doanh xuất khẩu - Công ty The Fruit Republic (quận 7, TP.Hồ Chí Minh), cho biết, trong quá trình ký kết các hiệp định thương mại tự do, Việt Nam cần đẩy mạnh đàm phán để gỡ bỏ các hàng rào kỹ thuật mà các nước dựng lên để nông sản có thể vào được nhiều thị trường hơn nữa. Hàng rào kỹ thuật: Mềm nhưng khó vượt Chia sẻ tại hội thảo: "Nâng cao năng lực xuất khẩu và an toàn thực phẩm nông sản Việt Nam: Vai trò của quản lý hóa chất nông nghiệp" do ..
 • Giúp doanh nghiệp vừa và nhỏ tiếp cận công nghệ mới
  Cập nhật ngày 05/11/2018
  Hiện phần lớn các cơ sở sản xuất công nghiệp nông thôn đang gặp khó khăn về nguồn vốn đầu tư thiết bị, công nghệ hiện đại. Trong khi nguồn kinh phí khuyến công còn ít, chủ yếu từ ngân sách Nhà nước.\ Hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ ứng dụng công nghệ mới. Ảnh minh họa: Tá Chuyên - TTXVN ..
 • Xây dựng quy chuẩn cho hàng hóa đặc sản địa phương
  Cập nhật ngày 20/08/2018
  Bên cạnh việc triển khai thực hiện quy chuẩn quốc gia (QCVN), một số Chi cục đã quan tâm hơn đến vấn đề tổ chức xây dựng quy chuẩn kỹ thuật địa phương cho sản phẩm, hàng hoá đặc trưng của tỉnh.   Các Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng địa phương (Chi cục) là cánh tay nố..
 • Công nghệ Ion hóa xử lý cáu cặn lò hơi: Chi phí rẻ, hiệu quả cao
  Cập nhật ngày 23/05/2018
  Trung tâm Thông tin và Thống kê Khoa học và Công nghệ TP.HCM (CESTI) ngày 18/5 phối hợp với công ty Ewater Engineering tổ chức hội thảo chuyên đề Công nghệ Ion hóa xử lý cáu cặn lò hơi không dùng hóa chất. Thiết bị chống cáu cặn Ewater (cấu tạo gồm 1 máy phát sóng và dây tín hiệu lắ..
 • Tiêu chuẩn và chất lượng là sự sống còn cho xuất khẩu
  Cập nhật ngày 14/05/2018
  Những yếu tố nền tảng mà doanh nghiệp Việt cần xây dựng để có thể thâm nhập thị trường và phát triển bền vững là phải đảm bảo tiêu chuẩn và chất lượng của sản phẩm. Đó là quan điểm của bà Vũ Kim Hạnh - Chủ tịch Hội hàng Việt Nam Chất lượng cao khi đề cập đến những thách thức của doanh ng..
 • Việt Nam đặt mục tiêu đạt kim ngạch xuất khẩu nhân điều 10,5 tỷ USD
  Cập nhật ngày 09/05/2018
  Phân loại, tách vỏ hạt điều xuất khẩu tại Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Phúc An (Bình Phước). (Ảnh: Thanh Vũ/TTXVN) Theo thông tin từ Hiệp hội Điều Việt Nam (VINACAS), đơn vị này vừa trình Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn xem xét phê duyệt Đề án tái cơ cấu ngành điều Việt Nam th..
 • Hỗ trợ đến 15 tỷ đồng/dự án đầu tư vào nông thôn, giảm thiểu ô nhiễm môi trường
  Cập nhật ngày 25/04/2018
  Câu hỏi:  Tôi vừa thành lập doanh nghiệp  chuyên chế biến nông sản. Doanh nghiệp của tôi đầu tư nhiều trang thiết bị máy móc hiện đại, giảm thiểu ô nhiễm môi trường. Xin hỏi, với quy mô sản xuất như vậy, doanh nghiệp của tôi có được ưu đãi gì về vốn vay hay không? Cụ thể mức ưu đãi ..
 • Ngân sách nhà nước hỗ trợ 70% chi phí đầu tư dự án bảo quản nông sản
  Cập nhật ngày 24/04/2018
  Để khuyến khích, tạo điều kiện hơn nữa cho các doanh nghiệp đầu tư vào nông nghiệp, nông thôn, mới đây Chính phủ đã ban hành Nghị định số 57/2018/NĐ-CP với nhiều chính sách ưu đãi dành cho các doanh nghiệp này. Các ưu đãi được nhận ..
 • Hải quan thu thuế NK vỏ hạt điều?
  Cập nhật ngày 12/04/2018
  Vỏ hạt điều là phế phụ phẩm của quá trình sản xuất hạt điều thô nhưng hải quan tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu yêu cầu tách ra để thu thuế nhập khẩu khiến cộng đồng doanh nghiệp bức xúc. Chính phẩm miễn thuế, đánh thuế phế phẩm Theo Hiệp hội Điều VN (Vinacas), các doanh nghiệp (DN) chế biến hạt..
 • Xuất khẩu sản phẩm điều chế biến sâu có chiều hướng tăng
  Cập nhật ngày 05/04/2018
  Thông tin trên được ông Đặng Hoàng Giang, Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp hội Điều Việt Nam (Vinacas) tại buổi họp báo thông tin tình hình sản xuất kinh doanh điều quý I/2018 tổ chức ngày 5/4 tại TP.HCM Theo đó, trong 2 tháng đầu năm, qua số liệu thống kê của Tổng cục Hải quan, các mặt hàn..

Vui lòng đăng nhập thành viên để xem thông tin chi tiết

Tên đăng nhập Mật khẩu Nhớ mật khẩu | Đăng ký thành viên
Đăng nhập

Nhập email của bạn để nhận lại thông tin login từ hệ thống

Đồng ý