tai facebook, chung cu times city, times city park hilll
Đăng ký thành viên | Quên mật khẩu Google translate >> English
Số liệu thống kê

Bảng giá điều (tạm ngưng)

Bảng giá điều (tạm ngưng)

Quy đổi Gram » lbs/80kgs

»
Ngày cập nhật :09/07/2018

Sữa nhân điều - Cách nữ tỷ phú Sara Blakely khởi động ngày mới để đạt được mọi thành công

(06/07/2018) Sữa nhân điều - Cách nữ tỷ phú Sara Blakely khởi động ngày mới để đạt được mọi thành công

Nữ doanh nhân không bao giờ sử dụng cà phê để tỉnh táo. Cô thực hiện lối sống lành mạnh với một ly sinh tố ấn tượng vào mỗi sáng để khởi động ngày mới nhiều ý tưởng.

Cách nữ tỷ phú Sara Blakely khởi động ngày mới để đạt được mọi thành công

Sara Blakely, người sáng lập của công ty nội y tỷ đô Spanx.

Sara Blakely sinh ngày 27/1/1971 ở Clearwater, Florida. Cô là một nữ doanh nhân người Mỹ và người sáng lập của công ty nội y tỷ đô Spanx. Năm 2012, Sara Blakely được tạp chí Forbes bình chọn là nữ tỷ trẻ nhất thế giới. Thương hiệu Spanx của Sara là niềm mơ ước của tất cả các doanh nhân bởi vì cô chẳng phải đi vay mượn ngân hàng và cũng chẳng hề tốn kém tiền quảng cáo cho nó. Khi thành lập hàng đồ lót Spanx, Sara chẳng thể kiếm đâu ra kinh phí cho việc quảng cáo. Vì thế, cô đã táo bạo áp dụng phương thức quảng cáo truyền miệng để sản phẩm tiếp cận khách hàng một cách tự nhiên nhất.

 

Không cần 1 tách cà phê nào, đây là cách nữ tỷ phú Sara Blakely khởi động ngày mới để đạt được mọi thành công - Ảnh 2.

Trên trang The Cut, Sara cho biết: “Ly sinh tố buổi sáng của tôi thường có một ít quả việt quất đông lạnh, một vài quả anh đào, cải xoăn, bột quế, rau bina, rau mùi, bạc hà tươi, chanh, nước đá, chia, và quả óc chó. Hỗn hợp xay ra có dạng mịn mượt như kem nên tôi có cảm giác mình đang dùng món tráng miệng”.

Cô cũng thường hay uống trà xanh với mật ong có nguồn gốc từ Georgia và sữa hạt điều tự làm thay cho các thức uống đóng chai vô bổ.

Nữ tỷ phú luôn đề cao vai trò của việc giữ gìn sức khỏe cả về thể chất lẫn tinh thần. Mỗi ngày, cô thức dậy lúc 6 giờ 30 và đều đặn tập yoga. Cô cũng thường tắm tinh dầu buổi tối để cơ thể được thư giãn.

Không cần 1 tách cà phê nào, đây là cách nữ tỷ phú Sara Blakely khởi động ngày mới để đạt được mọi thành công - Ảnh 4.

Trên chương trình podcast Masters of Scale with Reid Hoffman, cô chia sẻ: “Tôi sống ngay gần Spanx nhưng mỗi ngày tôi vẫn dậy sớm cả tiếng đồng hồ để lái xe đi làm. Tôi thường chạy xe trên những con đường vùng Atlanta trước khi đến công ty. Đó là thời gian tuyệt vời cho những ý tưởng được sinh ra”.

Hoài Thu

Nguồn: Bizlive/ Nhịp sống kinh tế


Ý kiến bạn đọcBản tin khác


Vui lòng đăng nhập thành viên để xem thông tin chi tiết

Tên đăng nhập Mật khẩu Nhớ mật khẩu | Đăng ký thành viên
Đăng nhập

Nhập email của bạn để nhận lại thông tin login từ hệ thống

Đồng ý