Bờ Biển Ngà: Ông Berté Mamadou được bổ nhiệm vị trí tân Tổng Giám Đốc lâm thời của Hội đồng Bông và Điều
- Ngày đăng: 13-07-2024 08:57:24
- Lượt xem: 738
(11/7/2024) Bờ Biển Ngà: Ông Berté Mamadou được bổ nhiệm vị trí tân Tổng Giám Đốc lâm thời của Hội đồng Bông và Điều
Hội đồng quản trị của Hội đồng Bông và Điều Bờ Biển Ngà (CCA) đã bổ nhiệm ông Berté Mamadou làm tân Tổng Giám Đốc lâm thời của Hội đồng vào thứ Năm, ngày 11/7/2024 thay cho Tiến sĩ Adama Coulibaly, người vừa bị miễn nhiệm chức vụ.>> Côte d’Ivoire: Tổng Giám đốc Đài Phát thanh và Truyền hình Bờ Biển Ngà và Hội đồng Bông và Điều bị miễn nhiệm chức vụ (Hội đồng Bộ trưởng) (vinacas.com.vn)

Ngay tại cuộc họp bất thường diễn ra tại tầng 23 của tòa nhà Caistab, các thành viên của Hội đồng quản trị đã nhất trí chọn ông Berté Mamadou, nguyên là Phó Giám Đốc điều hành, đảm nhận vai trò Tổng Giám Đốc điều hành của Hội đồng Bông và Điều. Ông sẽ tạm thời giữ chức vụ này cho đến khi có quyết định bổ nhiệm chính thức vị trí Tổng Giám Đốc mới.
Quyết định này được đưa ra dưới sự giám sát của Bộ trưởng Nhà nước, Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp, Phát triển Nông thôn và Sản xuất Thực phẩm, Kobenan Kouassi Adjoumani, người đã phê duyệt quyết định này của Hội đồng Quản trị. Bộ trưởng cũng đã đưa ra những lời khuyên thiết thực và những khuyến nghị cho vị tân Tổng Giám Đốc lâm thời, đồng thời chúc ông đạt được nhiều thành công khi đảm nhiệm nhiệm vụ mới.
Vị Nguyên thủ quốc gia Bờ Biển Ngà, Alassane Ouattara đã ra quyết định miễn nhiệm chức vụ đối với ông Fausseni Dembélé - Tổng Giám đốc Đài Phát thanh và Truyền hình Bờ Biển Ngà và Tiến sĩ Adama Coulibaly – Tổng Giám Đốc Hội đồng Bông và Điều vào ngày 10 tháng 7 năm 2024, sau nhiều cuộc thanh tra đã phát hiện ra những sai sót cũng như các vấn đề về công tác quản lý và điều hành ở một số doanh nghiệp công.
Bsp/ Zaar
Nguồn: AIP(Dịch bởi VPLSDD IVC tại VN)
Tags
tin ngành điều tin nganh dieu Bờ Biển Ngà Ông Berté Mamadou được bổ nhiệm vị trí tân Tổng Giám Đốc lâm thời của Hội đồng Bông và Điều bo bien nga ong berte mamadou duoc bo nhiem vi tri tan tong giam doc lam thoi cua hoi dong bong va dieu
Bài viết khác
- Xuất khẩu hạt điều Việt Nam: Thách thức thuế quan Mỹ và cơ hội từ giá điều thô giảm
- Lượng mua tăng đột biến, Trung Quốc vươn lên thành thị trường mua nhiều nhất một loại hạt cực bổ dưỡng của Việt Nam
- Việt Nam ký thỏa thuận nhập gần 3 tỷ USD nông sản Mỹ
- Người Trung Quốc thừa nhận ’ăn đứt’ hàng nội, ’sản vật trời ban’ của Việt Nam được săn lùng với giá đắt đỏ, xuất khẩu bỏ xa cả thế giới
- 7 mặt hàng nông lâm thủy sản xuất khẩu đạt tỷ USD trong 5 tháng đầu năm
- Nông sản Việt trước thách thức thuế đối ứng: Hạt điều còn nhiều dư địa ngoài thị trường Hoa Kỳ
- Việt Nam nhập khẩu hơn 1 triệu tấn hạt điều trong 4 tháng đầu năm 2025
- Thủ tướng: Thương trường là chiến trường, cần tạo động lực, truyền cảm hứng cho doanh nhân và phát động toàn dân thi đua làm giàu
- Senegal muốn nhập khẩu gạo, gia vị, cà phê, trà... của Việt Nam và xuất khẩu điều thô
- Việt Nam chi hàng trăm triệu đô nhập hạt điều từ Campuchia
Bảng giá điều
Bảng giá điều (tạm ngưng)
Quy đổi Gram » Ibs/80kgs
»
Tỷ giá hoán đổi
Mã | Mua | CK | Bán |
Đăng ký nhận bản tin